GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU WEBISTE CHUPALBUMCUOI.INFO – CHUYÊN TRANG CHỤP ALBUM CƯỚI

NHIỆM VỤ CỦA CHUPALBUMCUOI.INFO

Xuất phát từ mong muốn mang đến những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt hành trình hoạt động hơn 10 năm khi là một nhà cung cấp dịch vụ chụp album cưới ngoại cảnh, Sweet Love Studio tin rằng trang CHUPALBUMCUOI.INFO sẽ là một kênh thông tin hữu ích, hiệu quả đối với các bạn trẻ đang trong quá trình tìm hiểu để chuẩn bị Kết Hôn.

SLS-bảng-giá-chụp-album-cưới-ngoại-cảnh-02

Album cưới ngoại cảnh do Sweet Love Studio thực hiện tại Hồ Cốc, Bà Rịa Vũng Tàu.

VỀ ĐỘI NGŨ XÂY DỰNG CHUANHCUOI.INFO

Bằng bề dày kinh nghiệm của mình đến từ những va chạm trong thực tế, đội ngũ Sweet Love Studio tuy vốn chỉ quen cầm máy và rong ruổi với những chuyến đi, đã dành hết tâm tư, nhiệt huyết để truyền đạt qua con chữ với hi vọng rằng Quý vị và đặc biệt là Quý Cô Dâu Chú Rể tương lai sẽ đón nhận một cách chân thành, nhiệt tình. Các bài viết do Sweet Love Studio biên soạn hiện nay được chia sẻ chính thức tại Menu KINH NGHIỆM.

LỜI TRI ÂN

Niềm hạnh phúc vô biên của Sweet Love Studio là được Quý độc giả, Quý Khách Hàng gần xa yêu mến, ủng hộ.

Trước tiên là yêu mến những con chữ, cách viết và trình bày vẫn còn chưa được chau chuốt để rồi giúp cho chúng tôi vài lời đóng góp ý kiến, chỉnh sửa nội dung qua địa chỉ email: info@sweetlovestudio.vn để chúng tôi tiếp thu và nhanh chóng sửa đổi lại nội dung, nhằm mang đến những bài viết hay, thông tin chất lượng nhất.

Kế đến, nếu Quý độc giả, Quý Khách Hàng cảm thấy yêu thích những bức ảnh do Sweet Love Studio thực hiện thì sẽ là một nguồn động viên vô cùng to lớn cho những anh em cầm máy trên con đường làm nghề chụp ảnh cưới và sự phát triển chung của Sweet Love Studio. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để cải tiến chất lượng, qui trình làm việc, thái độ phục vụ để mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.


Phim Phóng Sự Cưới Ngoại Cảnh biển Hồ Cốc do Sweet Love Studio phối hợp cùng Dragon Films thực hiện.

LIÊN LẠC

Khi cần Sweet Love Studio thực hiện các yêu cầu về hình ảnh, đặc biệt là chụp album cưới ngoại cảnh, Quý Khách Hàng có thể liên lạc với ê-kip bằng những cách thức sau:

SWEET LOVE STUDIO – Your Story Our Memories

Website: www.sweetlovestudio.vn
Email: info@sweetlovestudio.vn
Hotline: 0915 433 739
Vimeo:
Youtube: https://www.youtube.com/user/SweetLoveStudioVN
Google+: https://plus.google.com/+SWEETLOVESTUDIOHồChíMinh
Facebook: https://www.facebook.com/sweetlovestudiovn2013

BẢN ĐỒ ĐẾN SWEET LOVE STUDIO:

(Địa chỉ chính xác là 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM. Từ ngã tư với Trần Quang Diệu, Quý Khách quẹo vào hẻm thứ 4 bên trái là hẻm 351)